วัน แบงค็อก

Submitted by Meesha Aurora on Wed, 07/05/2023 - 05:10

วัน แบงค็อก นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตในใจกลางเมืองด้วยการผสมผสาน พื้นที่สำนักงาน ที่พักอาศัย โรงแรม และ ห้างสรรพสินค้า พร้อมใบรับรอง LEED WELL และ WiredScore ระดับ Platinum ทำให้ วัน แบงค็อก มาพร้อมกับโครงสร้างพื้นฐานคุณภาพสูงที่ใส่ใจความยั่งยืน และเกือบครึ่งหนึ่งของเขตที่อุทิศให้กับพื้นที่สีเขียวและพื้นที่สาธารณะที่มีชีวิตชีวา

ภายในระยะแรก อาคารวัน แบงค็อก ทาวเวอร์ 4 และ 3 ได้รับการออกแบบให้มีความแตกต่างและปรับใช้ได้อย่างยืดหยุ่นสำหรับทุกอุตสาหกรรมธุรกิจ เนื่องจากพื้นที่สำนักงานมาพร้อมกับทางเดินที่กว้างในพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่ใช้สอยแบบไม่มีเสาคั่นกลาง และพื้นที่รองรับสำหนับการเจาะเพื่อเชื่อมต่อระหว่างชั้น

ย่านศูนย์กลางธุรกิจ

ศุภพิชญ์ กีรติวิทยานนท์
02 624 6462
099 360 9339

ดาวน์โหลดเอกสาร
 

ย่านศูนย์กลางธุรกิจ

ถึงแม้โครงการขนาดใหญ่นี้จะตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และใจกลางย่านธุรกิจ ผู้คนก็สามารถเดินทางสะดวกสบายเนื่องจากโครงการมีทางเข้าออกทั้งหมด 6 ทาง ได้แก่ 3 ประตูจากถนนวิทยุ 2 ประตูจากถนนพระราม 4 และอีก 1 ประตูจากทางด่วนเฉลิมมหานคร

สำหรับการขนส่งสาธารณะ โครงการมีทางเชื่อมตรงจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ลุมพินีไปยัง วัน แบงค็อก ทาวเวอร์ 4 รวมถึงป้ายหยุดรถประจำทางสาธารณะ 2 แห่งและเส้นทางรถประจำทางมากกว่า 10 เส้นทาง

จุดเด่นของโครงการ

5 ตึกสำนักงานเกรด A

4 ห้างสรรพสินค้าที่แตกต่างกัน

ระบบเมืองและความปลอดภัยอัจฉริยะ

ลิฟท์โดยสารแบบระบุชั้น และลิฟต์สำหรับผู้บริหารระดับสูง

พื้นที่แต่ละชั้นกว้าง & ไม่มีเสาคั่นกลางระหว่างพื้นที่ใช้สอย

แบบแปลน – ทาวเวอร์ 4​​

 

 

แบบแปลน – ทาวเวอร์ 3​